ครูและนักเรียน แผนกวิชาการบัญชี ร่วมออกบูธบริการชุมชน โครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา  Fix it จิตอาสาประจำปีงบประมาณ 2566 ได้รับเกียรติจากท่านรองนายกฯเทศมนตรีเทศบาลเมืองบ้านสวน เป็นประธานในการเปิดโครงการ โดยมี ท่านผู้อำนวยการอนุศิษฐ์ คณะธรรม ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี และ คณะผู้บริหาร ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ ณ โดมอเนกประสงค์เทศบาลเมืองบ้านสวน จังหวัดชลบุรี  วันเสาร์ ที่ 19 สิงหาคม 2566 จัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

accounting

การบัญชี