สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านการบัญชี UTCC Accounting Competition 2023 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ระดับ ปวส. ได้ลำดับที่ 4 รางวัลชมเชย จากจำนวน 43 ทีม (28 พ.ย.66) และ ระดับ ปวส. รางวัลชมเชย จากจำนวน 36 ทีม ณ มหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก (24 พ.ย.66) # ทีมบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :

accounting

การบัญชี