🌟 บรรยากาศการเดินแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไหมของเอกอัครราชทูตเบลเยียม ประจําประเทศไทย ใน “งานแฟชั่นผ้าไหมไทยสู่สากล” 💃🏻 ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร 🔹 ตัดเย็บโดยคณะครู นักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี #อาชีวะชล เรียนจริงทำได้จริง✨

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Chonvc

Status : ผู้ดูแลระบบ